ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ui ao so mi

ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ui ao polo

ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ui dam

ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ao jean,quan jean

ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ui do baby
ui gia cong, ui quan ao tphcm, ui cong nghiep tphcm, ui hang thanh pham
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRƯỜNG AN PHÁT

yesGIỚI THIỆU VỀ ỦI CÔNG NGHIỆPenlightened

Đồng phục công nghiệp, đồng phục công nhân, đồng phục công sở… đang là biểu tượng bắt buộc của các doanh nghiệp chuyên nghiệp, các nhà máy sản xuất lớn, các tập đoàn. Nhằm khích lệ công nhân viên mặc đồng phục và quản lý chất lượng quần áo đồng phục nhiều doanh nghiệp đã sẵn sang ủi đồ đồng phục cho cán bộ công nhân viên.

                  

Chúng tôi, Xưởng ủi là công nghiệp cung cấp dịch vụ ủi đồ công nghiệp, đồng phục, ủi quần cáo công nhân cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vết bẩn sẽ cung cấp cho thị trường dịch vụ giặt là đồng phục sản phẩm chất lượng cao.công ty có đội ngũ giao nhận để nhận hàng và giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu.  công ty có bộ phận kỹ tuật phân tích ủi thường ngày trên đồng phục của quý khách để đưa ra quy trình ủi đồ nhanh và hiệu quả nhất. Chính vì thế màu sắc, độ bền của đồng phục luôn luôn ổn định.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRƯỜNG AN PHÁT chắc chắn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Go Top